Dây đai an toàn cũng có hạn sử dụng đấy nhé!

dây đai an toàn toàn thân là một thiết bị chống rơi ngã khá là hiệu quả và đáng tin cậy. Chúng có hạn sử dụng là 5 năm, tuy nhiên, bạn cần lưu ý bảo quản và vệ sinh nó đúng cách thì mới đảm bảo được hạn sử dụng như trên.

dây đai an toàn toàn thân

Cho dù bạn ít sử dụng nó, hoặc sử dụng nó một cách cẩn thận, thì hạn sử dụng cũng không vượt quá 5 năm. Trong trường hợp đã sử dụng quá 5 năm, nhưng bạn vẫn cảm thấy nó mới và có thể sử dụng thêm, điều đó là một sai lầm lớn vì cấu tạo bên trong dây đai đã có sự xuống cấp mà mắt thường không thể quan sát được. Cho nên, an toàn là trên hết, hãy thay mới chúng khi phát hiện chúng bị hỏng hoặc đã quá hạn sử dụng.

Hãy cất giữ dây đai an toàn của bạn ở những nơi an toàn, sạch sẽ, tránh các hóa chất, độ ẩm, ánh sáng, tia cực tím và các vật sắc nhọn khi không sử dụng chúng. Thường xuyên kiểm tra dây đai, khóa cài,... để đảm bảo chúng không bị biến dạng hoặc bị ăn mòn.

Sau khi dây đai đã hết hạn sử dụng, nên thay dây đai mới cùng loại hoặc tương thích với các bộ phận còn lại của hệ thống chống rơi ngã.Othernews

Đối tác